TỪ CHỐI CHO THÍ SINH ĐƯỢC PHẪU THUẬT THẨM MỸ, GIÁM KHẢO ĐĂNG ĐÀN CHỬI XÉO THÍ SINH VÌ XẤU CẢ NGƯỜI CẢ NẾT.

6

Ngày tạo: Tháng Tư 19, 2019 at 3:54 sáng

TỪ CHỐI CHO THÍ SINH ĐƯỢC PHẪU THUẬT THẨM MỸ, GIÁM KHẢO ĐĂNG ĐÀN CHỬI XÉO THÍ SINH VÌ XẤU CẢ NGƯỜI CẢ NẾT.

Từ những phát ngôn động chạm của Bul Nguyễn – giám khảo chương trình PTTM “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” trên trang cá nhân, việc nhiều thí sinh bị loại tại vòng đàm phán dấy lên nghi vấn ít nhiều vì phát ngôn của hotboy makeup. Chương trình Thay nhan sắc- Đổi cuộc đời ngưng nhận hồ sơ cho Thí sinh được PTTM?

bai 1

Chú thích: Giám khảo Bul Nguyễn người từ chối cho thí sinh được thẩm mỹ tại chương trình về PTTM

Cụ thể dòng chia sẻ trên trang cá nhân Bul Nguyễn viết:

“Phẫu Thuật tâm lý trước khi phẫu thuật nhan sắc

Hôm nay đi làm Ban giám khảo cho một chương trình PTTM bên đài truyền hình và nói thật là có những thí sinh mình phải “thẳng tay” từ chối không cho Thí sinh được giành giải thưởng PTTM miễn phí.

Xã hội ngày nay phải công nhận 1 điều là Khi mà gói mì tôm còn phụ thuộc vào hình minh họa thì mới được người tiêu dùng lựa chọn thì nhan sắc quan trọng lắm chứ.

Nhưng các bạn ạ, gói mì tôm không tự nhiên mà có hình minh họa đẹp đâu. Nó là sự nỗ lực của những người tạo nên nó. Ấy vậy mà hôm nay Bul gặp bạn thí sinh, sống không nỗ lực và mắc bệnh “đổ lỗi” chỉ vì bản thân “xấu xí”.

Cũng tại thời gian gần đây, các chương trình về PTTM miễn phí diễn ra nhan nhản, các thí sinh tham gia chẳng cần điều kiện gì ngoài điều kiện “xấu” nên khiến các bạn vốn “đổ lỗi” cho cái sự “xấu xí” lại càng có nơi để “đỗ lỗi”. Nếu các bạn cứ mãi viện vào lý do “ngoại hình xấu” nên không làm được gì cả, vậy đến khi PTTM đẹp lên rồi thì các bạn sẽ làm được gì?

Các bạn hãy tự hỏi bản thân mình đã cố gắng để vươn lên hay chưa, người ta vươn lên được từ cái nghèo thì cái xấu có là gì đâu.

Bởi thế Bul mới nói, trước khi tham gia PTTM về nhan sắc thì có bạn phải “phẫu thuật tâm lý trước” rồi hãy tham gia “đàm phán” cùng BGK. 🌡Bạn tự tin thể hiện tài năng trước chúng tôi, tự tin thể hiện con người của bạn thì như thế mới thực sự chúng tôi mới có thể chắp cho các bạn những đôi cánh Hoàn Mĩ giúp các bạn đạt được những ước mơ , dự định , hoài bão được”

 hinh fb

Vị giám khảo này  đứng trước bão chỉ trích cho rằng anh quá gắt gao và thiếu tế nhị khi đưa ra quan điểm thí sinh vin vào điều kiện xấu để thuyết phục BGK để có tấm vé PTTM miễn phí của chương trình.  Thay vì đưa quan điểm một cách nhẹ nhàng, đứng ở vị trí thí sinh để hiểu thì Bul Nguyễn lại thẳng mặt dạy dỗ thí sinh nên thẩm mỹ tâm lý trước khi thẩm mỹ nhan sắc.

hinh fb 2hinh fb 3

Việc nhiều thí sinh bị loại được dư luận đặt ra câu hỏi, liệu có phải vì quan điểm và phát ngôn gây bão mạng của Bul Nguyễn (một trong 4 giám khảo của cuộc thi) mà nhiều thí sinh bỏ cuộc thi. Hiện tại  chương trình “Thay nhan sắc – đổi cuộc đời” ngưng nhận hồ sơ và dấy lên nghi vấn nội bộ BGK lục đục về quan điểm lựa chọn thí sinh, điều này nguồn cơn xuất phát xoay quanh dòng trạng thái trên của Bul Nguyễn.

Có thể bạn muốn xem

Ai dám xoạc thi với em ?

1 năm trước 30 0